Những tính năng tuyệt đỉnh trên iPhone X mà người dùng yêu thích

Những tính năng tuyệt đỉnh trên iphone x

Các nhà phân tích mới đây đã tiền hành về một cuộc nghiên cứu người dùng điện thoại iphone x. Với đa số, nhưng cuộc khảo sát đến từ Mỹ và một số nước châu Âu..

Nghiên cứu tập trung những người sử dụng  iPhone X từ khi nó xuất hiện trên thị trường , vì thế họ có thời gian sử dụng iPhone X nhiều nhất và có kinh nghiệm trong việc trãi nghiệm Iphone X.

iphone x

Từ khi được iphone x được bán ngoài thị trước, Hãng Apple đã mang về cho mình sự thành công rực rỡ. Đối với người mới sử dụng thì  iPhone X là một sự khác biệt rõ rệt so với các dòng iPhone trước. Bởi vì iPhone X đã thay thế Touch ID, một tính năng cực kỳ hữu ích và hiệu quả bằng Face ID.

Bên cạnh đó, iPhone X cũng là phiên bản iPhone đầu tiên loại bỏ nút Home, một công trãi nghiệm ở những phiên bản trước đó. Tuy nhiên, người dùng dễ dàng điều chỉnh để thích.

Mức độ hài lòng của người dùng về iPhone X

Đại đa số trên 85% người dungg hài lòng với iphone X, một con số hết sức ấn tượng. Trong số đó có tới 98% người dùng cảm thấy hài lòng về thiết kế, tốc độ và chất lượng hình ảnh của iPhone X.

 

Hãy cùng khám phá iphone x để có được những cảm giác mới mẽ cùng Apple nhé.

Bình luận trên Facebook